Bùng nổ bão sale 1/6-3/6 sự kiện lớn trên Taobao, Tmall

Đến hẹn lại lên, BigSale 1/6->3/6 không chỉ dành cho những thiếu nhi mà còn trở thành lễ hội mua sắm được hưởng ứng nhất năm tại Trung Quốc. Cũng là dịp giảm giá sâu nhất năm và được nhiều người kinh doanh, người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Săn sale hàng hiệu trên Tmall cực Sốc nhờ dịp big sale 1/6.

Thời gian diễn ra dịp BigSale

Nếu bạn là người thường xuyên order hàng trên Taobao, Tmall sẽ thấy sự rầm rộ của dịp sale 1/6 này. Mọi người đang tìm kiếm những sản phẩm tốt, săn hàng trước để chờ sự kiện này diễn ra.

Thời gian sale: ngày 1/6/2010

Từ 0h ngày 1/6 đến 23h59 ngày 1/6 theo giờ Trung Quốc.

Tức 23h ngày 31.5 đến 22h59 ngày 3/6 theo giờ Việt Nam.

Cũng giống như năm ngoái, các cửa hàng trên Taobao, Tmall đã ghi giá sale gốc và giá sale của sản phẩm để cho khách hàng có thể nắm được trước ngày 2

Cách thức săn sale cũng giống như năm ngoái, các cửa hàng trên Taobao, Tmall đã ghi giá sale gốc và giá sale của sản phẩm để cho khách hàng có thể nắm được trước ngày 1/6

Có 2 cách săn sale như sau:

Đặt cọc trước: Trước ngày 1/6, người mua hàng có thể đặt cọc trước tiền hàng cho shop. Và thanh toán nốt vào ngày 1/6-3/6.

Săn cực nhanh trong ngày 1/6-3/6: Đúng ngày sale, người mua hàng có thể lên đơn và thanh toán. Cực nhanh tay để có thể săn hàng đúng ngày. Bởi hàng hóa có thể bán hết trước khi dịp sale kết thúc, hàng hóa đó sẽ trở lại mức giá ban đầu.