Hướng dẫn cách order đặt hàng taobao và ship hàng về Việt Nam

Cùng với sự bùng nổ của hàng hóa Quảng Châu, các dịch vụ đặt hàng trực tuyến qua mạng Internet đã thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Taobao là một trong những trang thương mại điện tử không còn xa lạ với người Việt Nam, và đây cũng là lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh trong việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc bởi mẫu mã hàng hóa vô cùng đa dạng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Tuy nhiên, những trở ngại về khoảng cách địa lý cũng như việc thanh toán đã khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi đặt hàng taobao và ship hàng về Việt Nam. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn thực hiện đặt hàng taobao và vận chuyển hàng về Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để đặt hàng taobao trực tiếp, bạn cần có tài khoản đăng ký trên website taobao.com, có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay, có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, và tiếng Trung tốt là một lợi thế rất lớn để bạn có thể thương lượng giá cả với nhà cung cấp.

Bất đồng ngôn ngữ kèm theo điều kiện thanh toán bằng ngoại tệ và các thủ tục thông quan không hề dễ dàng khiến bạn phải mất thời gian tìm hiểu, thậm chí còn mất đi cả hứng thú với việc mua bán.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, dịch vụ đặt hàng của ordertaobaodn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quy trình đặt hàng khá đơn giản và việc ship hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Chỉ với các thao tác đơn giản, dù bạn ở đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể đặt hàng taobao, hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.