Liệt kê Sale trên 1688 và link hàng khuyến mãi hấp dẫn

Nếu mua hàng trực tiếp trên 1688.com nhiều bạn gặp khó khăn khi gặp rào cản về ngôn ngữ, dịch vụ vận chuyển, phương thức thanh toán… Nếu không có nhiều kinh nghiệm hàng hóa của bạn bị thất lạc mà không biết cách lấy về. Vì thế sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên 1688 là cách tốt nhất dành cho bạn để bảo đảm nhận được hàng chất lượng và an toàn. Nhập hàng ORDERTAOBAODN là đơn vị mua hàng hộ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. ORDERTAOBAODN đảm bảo nhập đúng hàng hóa bạn cần mua, xử lý đơn hàng và vận chuyển về nhanh chóng, chi phí dịch vụ thấp. Mua hàng với số lượng càng nhiều chi phí vận chuyển càng thấp và ORDERTAOBAODN có chiết khấu tốt cho khách hàng.

 Sau đây là những ngày sale lớn trên 1688
 1.Ngày xuân cầu lộc 8/1 âm lịch
 2.Ngày quốc tế Lao động 1/5
 3.Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
 4.Black Friday
 5.Ngày Quốc tế độc thân 11/11
 6.Ngày 12/12
 7.Những ngày có số đuôi kết thúc là số 6 và số 8
 8.Và web 1688 sale hằng ngày https://huopin.1688.com/
 Bước 1: Đăng ký tài khoản
Trước tiên khách hàng truy cập vào webisite http://ordertaobaodn.com/ và nhấn vào ô bên phải góc trên cùng để đăng ký tài khoản. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin vào các ô trống theo yêu cầu.
 Bước 2: Cài đặt ADDON mua hàng
Chọn biểu tượng cài đặt công cụ đặt hàng trên Chrome hoặc Cốc Cốc (Ưu tiên cốc cốc)
Chọn nút “thêm vào Chrome” ở góc trên bên phải để thêm vào trình duyệt.
Chọn thêm một lần nữa nút “Add extension” và đợi vài phút để trình duyệt thêm vào toolbar.
Sau khi toolbar của trình duyệt đã hiển thị khách hàng đặt hàng hóa thông qua công cụ mà ordertaobaodn đã phát triển.
 Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm web sale https://huopin.1688.com/
Gõ từ khóa sản phẩm bạn muốn mua vào ô tìm kiếm trên giao diện chính của trang web. Danh sách những sản phẩm liên quan đến từ khóa sẽ được liệt kê, chỉ cần nhấn chọn sản phẩm mình muốn mua và tìm hiểu những thông số về nó trước khi chọn mua.
 Bước 4: Tạo đơn hàng và cọc tiền theo hướng dẫn này https://bit.ly/32Cc7tj
Chọn được sản phẩm và shop uy tín thì tạo đơn hàng theo mẫu mã, màu sắc, size, số lượng. Sau đó bạn cọc tiền cọc
Bước 5: Vận chuyển và nhận hàng
Khi nhà cung cấp đã nhận được tiền thanh toán, bên đấy sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, vận chuyển từ shop đến kho TQ và tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam đến kho Đà Nẵng giao đơn cho khách hàng. Bạn xem hàng có đúng như yêu cầu không và xác nhận đã nhận hàng.
 Qua bài viết chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tìm hàng Sale trên 1688 và link hàng khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên khi mua hàng bạn nên nhờ dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo an toàn hơn, nhất là khi lấy hàng với số lượng lớn. Chúc bạn mua được nhiều hàng và hãy tiếp tục ủng hộ http://ordertaobaodn.com nhé. Xin chân thành cảm ơn!